Trung tâm hỗ trợ thiết bị y tế Hàn Quốc tại Việt Nam là trung tâm được thành lập từ ý tưởng của Hiệp hội công nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc, có sự bảo trợ của Bộ Y tế thuộc Chính phủ Hàn Quốc.

Hiệp hội công nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc (sau đây gọi tắt là Hiệp hội) được thành lập năm 1979 bởi Bộ Y tế Hàn Quốc, gồm hơn 500 công ty thành viên chuyên sản xuất thiết bị y tế, và trong hơn 40 năm phát triển, Hiệp hội luôn nỗ lực vì sự phát triển của ngành công nghiệp thiết bị y tế trong nước.

Đặc biệt, để thúc đẩy hoạt động xuất khẩu của các công ty sản xuất thiết bị y tế trong nước, Hiệp hội đã tổ chức và tham gia nhiều cuộc triển lãm trong nước, tiến hành nhiều nghiên cứu và hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực cần thiết như đóng vai trò là Cơ quan ủy thác giáo dục đương nhiệm ngành công nghiệp thiết bị y tế của Bộ Lao động và việc làm, Cơ quan giáo dục chuyên nghiệp về tiêu chuẩn GMP của Cục quản lý thuốc và thực phẩm, Cơ quan vận hành hỗ trợ đánh giá các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tháng 10 năm 2013, dưới sự bảo trợ của Bộ Y tế và phúc lợi Hàn Quốc, Trung tâm hỗ trợ thiết bị y tế Việt Nam và Indonesia được thành lập và bước đầu đi vào hoạt động.

Trung tâm hỗ trợ thiết bị y tế Hàn Quốc đóng vai trò hỗ trợ các dịch vụ hậu mãi cho các thiết bị y tế của Hàn Quốc đã có mặt tại thị trường Việt Nam; kết nối các khách hàng tại Việt Nam; hỗ trợ dịch vụ xin cấp phép nhập khẩu thiết bị y tế vào Việt Nam và các hoạt động PR khác.

Trung tâm hỗ trợ thiết bị y tế Hàn Quốc tại Việt Nam chúng tôi có mối quan hệ hợp tác với Bộ Y tế và Hiệp hội thiết bị y tế Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển của ngành y tế Việt Nam thông qua việc giới thiệu đến Việt Nam các thiết bị y tế tối tân của Hàn Quốc; chuyển giao công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc trong các lĩnh vực như thông tin hóa y tế, dịch vụ y tế, quản lý sức khỏe, ...

Trung tâm chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị.

Xin chân thành cám ơn!


Các bài viết khác